Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật sư DAHAN

Bạn có nhu cầu mở công ty để tiến hành các hoạt động kinh doanh nhưng vẫn loay hoay với các thủ tục pháp lý? Luật sư DAHAN sẽ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá ưu đãi, nhanh gọn, tận tâm và trách nhiệm.

Tại sao lại chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật sư DAHAN

Với nhu cầu thành lập doanh nghiệp, mở công ty ngày càng gia tăng. Chúng tôi hiểu rằng sự cần thiết về vấn đề “thời gian – tiền bạc – chất lượng” khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp để đem lại hiệu khởi đầu cho hành trình kinh doanh – khởi nghiệp của khách hàng.

Luật sư DAHAN – với tư cách là một đơn vị hỗ trợ – cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp với phương châm “chuyên nghiệp – vì khách hàng – hướng đến khách hàng” đã hỗ trợ thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp cho hàng trăm khách hàng trong những năm trở lại đây.

3 lý do để chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp cuả Luật sư DAHAN

Tư vấn tận tình và thông tin nhanh chóng đến khách hàng

Chúng tôi biết được bạn đang băn khoăn với nhiều vấn đề liên quan đến việc chọn lựa loại hình doanh nghiệp, các chính sách pháp luật liên quan đến thành lập doanh nghiệp và vận hành doanh nghiệp cũng như những thay đổi về các chính sách pháp luật có liên quan. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cuả Luật sư DAHAN, chúng tôi sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tiễn của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức pháp luật mới nhất liên quan đến lĩnh vực đầu tư, ưu đãi thuế, các chính sách pháp luật doanh nghiệp có hiệu lực mới đến khách hàng một cách kịp thời và bắt kịp xu thế.

Đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các thủ tục doanh nghiệp, đội ngũ chuyên viên pháp lý của DAHAN LAW FIRM cam kết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích – dịch vụ chất lượng.

Phí dịch vụ cạnh tranh – cam kết chất lượng

Lựa chọn DAHAN LAW FIRM, khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ chất lượng mà còn được hưởng các ưu đãi từ chi phí cạnh tranh.

Quy trình tư vấn thành lập lập doanh nghiệp tại Luật sư DAHAN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu tư vấn của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và xác nhận yêu cầu. Chuyên viên pháp lý của DAHAN LAW FIRM sẽ tiến hành tư vấn trao đổi ban đầu với khách hàng qua điện thoại, email hoặc gặp gỡ trực tiếp để trao đổi các nội dung có liên quan.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, tư vấn chi tiết và lên phương án thực hiện

Sau tư vấn, đánh giá hồ sơ ban đầu, DAHAN LAW FIRM sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng và tiến hành lên phương án thực hiện các nội dung đã thỏa thuận. Trong giai đoạn này, chuyên viên tư vấn pháp lý của DAHAN LAW FIRM sẽ thường xuyên chủ động liên lạc với khách hàng về giai đoạn và kết quả thực hiện thủ tục.

Thứ nhất, hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;

 • Dự thảo điều lệ;

 • Danh sách cổ đông sáng lập Công ty cổ phần hoặc Danh sách thành viên Công ty TNHH có hai thành viên trở lên;

 • Bản sao tài liệu chứng minh tư cách pháp lý của cổ đông hoặc thành viên sáng lập, chủ sở hữu Công ty:

  – Đối với cá nhân: CMTND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực;

  – Đối với tổ chức: GCN đăng ký kinh doanh, Điều lệ công ty, Biên bản, Quyết định góp vốn và bổ nhiệm người đại diện theo ủy quyền, CMTND/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;

 • Giấy ủy quyền;

 • Các văn bản và giấy tờ khác có liên quan.

Thứ hai, thực hiện tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch & Đầu tư.

 • Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;
 • Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho Doanh nghiệp;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và Dấu Công ty

Bước 3: Bàn giao kết quả đăng ký doanh nghiệp và tư vấn sau thành lập

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, DAHAN LAW FIRM sẽ tiến hành bàn giao các hồ sơ, tài liệu và tư vấn các thủ tục phải thực hiện sau khi thành lập doanh nghiệp cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

                                                         CÔNG TY LUẬT TNHH DAHAN                                                                                       Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng                                                                     Hotline:0787577588 (0905733669)                                                     Email: dahanlawdn@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi