Thành lập doanh nghiệp

Bạn có nhu cầu mở công ty để tiến hành các hoạt động kinh doanh nhưng vẫn loay hoay với các thủ tục pháp lý? Luật sư DAHAN sẽ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá ưu đãi, nhanh gọn, tận tâm và trách nhiệm.

Tại sao lại chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật sư DAHAN

Với nhu cầu thành lập doanh nghiệp, mở công ty ngày càng gia tăng. Chúng tôi hiểu rằng sự cần thiết về vấn đề “thời gian – tiền bạc – chất lượng” khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp để đem lại hiệu khởi đầu cho hành trình kinh doanh – khởi nghiệp của khách hàng.

Luật sư DAHAN – với tư cách là một đơn vị hỗ trợ – cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp với phương châm “chuyên nghiệp – vì khách hàng – hướng đến khách hàng” đã hỗ trợ thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp cho hàng trăm khách hàng trong những năm trở lại đây.

3 lý do để chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp cuả Luật sư DAHAN

Tư vấn tận tình và thông tin nhanh chóng đến khách hàng

Chúng tôi biết được bạn đang băn khoăn với nhiều vấn đề liên quan đến việc chọn lựa loại hình doanh nghiệp, các chính sách pháp luật liên quan đến thành lập doanh nghiệp và vận hành doanh nghiệp cũng như những thay đổi về các chính sách pháp luật có liên quan. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cuả Luật sư DAHAN, chúng tôi sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tiễn của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức pháp luật mới nhất liên quan đến lĩnh vực đầu tư, ưu đãi thuế, các chính sách pháp luật doanh nghiệp có hiệu lực mới đến khách hàng một cách kịp thời và bắt kịp xu thế.

Đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các thủ tục doanh nghiệp, đội ngũ chuyên viên pháp lý của DAHAN LAW FIRM cam kết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần phải nắm rõ khi thành lập doanh nghiệp và sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hỗ trợ thường xuyên những thắc mắc của quý khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn.

Phí dịch vụ cạnh tranh – cam kết chất lượng

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật sư DAHAN, quý khách hàng không những được hỗ trợ với dịch vụ đảm bảo chất lượng tuyệt đối mà chúng tôi còn mang đến chi phí cho dịch vụ cạnh tranh ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. 

Quy trình tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật sư DAHAN

Bước 1: Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp 

Căn cứ theo Luật Doanh nghiệp 2020, hiện nay có 5 loại hình doanh nghiệp bao gồm: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần và công ty hợp danh.

Việc chọn lựa loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh là hết sức quan trọng. Để có thể chọn lựa loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết như ngành nghề muốn kinh doanh, số lượng thành viên, … chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ đề nghị thành lập doanh nghiệp và tiến hành nộp hồ sơ

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp và trong quá trình tư vấn tại bước 1, Luật sư DAHAN sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đề nghị thành lập doanh nghiệp và tiến hành nộp hồ sơ, theo dõi tình trạng của hồ sơ.

Bước 3: Trả kết quả và tiến hành tư vấn sau khi doanh nghiệp thành lập

Sau khi nhận kết quả từ Sở Kế hoạch và đầu tư, Luật sư DAHAN sẽ tiến hành trả kết quả và con dấu doanh nghiệp cùng với đó chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sau khi thành lập về các chính sách pháp lý cần thiết thực hiện để tiến hành hoạt động kinh doanh.

Liên hệ Luật sư DAHAN để được tư vấn pháp luật doanh nghiệp:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH DAHAN

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp: 0787577588

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: dahanlawdn@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Liên hệ với chúng tôi