Giới thiệu

Công ty Luật TNHH DAHAN (DAHAN LAW FIRM) là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam. Do đó, chúng tôi có thế mạnh và kinh nghiệm tư vấn, đồng hành cùng Doanh nghiệp, Nhà đầu tư trong mọi hoạt động kinh doanh sôi động tại Việt Nam.

 

Thế mạnh của DAHAN LAW FIRM bao gồm cả Giao Dịch và Tố Tụng trong những lĩnh vực rất đa dạng như Thuế, Lao Động & Việc Làm, Sáp Nhập & Mua Lại, Bất Động Sản, Hạ Tầng, Hàng Hải & Vận Tải, Sở Hữu Trí Tuệ, Thương Mại, Đầu Tư, Giáo Dục, Tố Tụng Dân Sự … tại trụ sở chính là thành phố Đà Nẵng và ngoài ra ở các khu vực thuộc miền Trung – Tây Nguyên, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn tốt nhất trên cơ sở kinh nghiệm tư vấn quốc tế và am hiểu văn hoá pháp luật Việt Nam. Hy vọng rằng, với sự tư vấn và đồng hành của DAHAN LAW FIRM sẽ góp phần cùng Quý khách hàng phát triển và góp phần cùng Việt Nam trở thành một quốc gia phát triển vào năm 2045.

 

Chúng tôi tự hào về thành tựu mà chúng tôi đã đạt được và tự hào về những kiến thức, kinh nghiệm của từng thành viên DAHAN LAW FIRM và tin tưởng rằng chúng tôi là những nhà tư vấn và luật sư tốt nhất cho khách hàng.

 

Để xem thông tin đầy đủ về DAHAN LAW FIRM vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email dahanlawdn@gmai.com hoặc số điện thoại +84 787577588

 

Vui lòng xem thêm nội dung khác tại DAHAN LAW FIRM

Liên hệ với chúng tôi